กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อื่น ๆ / ขนส่งแหลมฉบัง
« กระทู้ล่าสุด โดย superman2 เมื่อ วันนี้ เวลา 05:00:44 AM »
ขนส่งสินค้าแหลมฉบัง

บริการขนส่งแหลมฉบังมีรถหัวลากให้บริการ
สนใจติดต่อ 0863088328
2
ขายก้านเครื่องตัดหญ้าครบชุด 990 บาท พร้อมชุดมือจับ สวิทช์คันเร่ง แถมใบมีดตัดหญ้า เหล็กยึดสายสะพาย ใช้ได้กับเครื่องตัดหญ้าหลายรุ่น สินค้าคุณภาพดีเยี่ยม
ประกอบเข้าตัวเครื่องตัดหญ้าที่มีในตลาดได้ทุกรุ่น ทั้ง 328, 411, 413, 415, UT31, UMG435, GX31, GX35, EBH340U, TD40 และอีกมากมายยกเว้นรุ่น CG260
สะดวกมาก ขันน๊อต 4 ตัว ประกอบสายคันเร่ง ใช้งานได้เลยทันที
แกนเพลาหัก ก้านตัดคด เฟืองหัวเกียร์รูด ซ่อมแล้วบานปลาย เปลี่ยนครบชุดไปประกอบเองได้ง่าย ๆ คุ้มกว่า งบประมาณไม่บานปลาย ไม่ต้องซ่อมให้เสียเวลา ประกอบง่าย
ก้านเครื่องตัดหญ้า ครบชุดประกอบด้วย หัวเกียร์, ก้านเครื่องตัดหญ้า, แกนเพลา 28 มิลลิเมตร 9 ฟัน, ใบมีด, ชุดมือจับ, สวิทช์คันเร่ง, ปะกับชุดมือจับ, เหล็กยึดสายสะพาย, ปลอกกันความร้อน, ถ้วยคลัทช์ กกหาง
สินค้าที่จัดจำหน่ายเป็นสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบและมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้ดี มีอะไหล่และการบริการหลังการขาย
ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งาน ก่อนการตัดสินใจซื้อ
สนใจสินค้าติดต่อ เจพีการเกษตร โทร : 062-684-4647
ไอดีไลน์ : jpagro
https://www.facebook.com/%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B9%89%E0%B8%B2-101881371420171/?modal=admin_todo_tourข้อความที่จะโพสใส่ตรงนี้
3
เครื่องตัดปาล์มน้ำมัน พร้อมชุดต่อความยาวก้านทั้งชุดประกอบด้วย หัวเกียร์ตัดปาล์ม, ชุดต่อความยาวรวมคนเก็บเกี่ยว 4.80 เมตร, เคียวเกี่ยวปาล์ม, ใบเลื่อย, เสียมแทงปาล์ม, ชุดเครื่องมือ, สายสะพาย, หนังสือคู่มือการใช้งานเครื่องตัดปาล์มน้ำมัน,
แกลลอนผสมน้ำมัน ท่านที่มีเครื่องตัดหญ้าอยู่แล้ว สามารถซื้อชุดอุปกรณ์ตัดปาล์มสวมเข้าหน้าแปลนเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้กับเครื่องตัดหญ้า HONDA MAKITA HUSQVARNA และเครื่องตัดหญ้าอื่นๆ ได้อีกหลายรุ่น
ชุดอุปกรณ์เครื่องตัดปาล์มน้ำมัน ก้านเพลาผลิตจากอลูมิเนียมชุบอโนไดซ์ แข็งแรงทนทาน ระยะเก็บเกี่ยวปาล์ม 1.80-4.80 เมตร สามารถต่อความยาวเมื่อรวมคนเก็บเกี่ยว ได้ถึง 4.80 เมตร เฟืองทดหัวเกียร์ตัดปาล์ม มีอัตราทดที่ให้กำลังสม่ำเสมอ
ทำให้รอบเครื่องยนต์ไม่ตก บุชแกนเพลาขับมีความแข็งแรงทนต่อแรงเสียดสีและคงทานต่อการสึกหรอได้ดี ใบเคียว เสียม และใบเลื่อย ผลิตจากเหล็กนำเข้าจากประเทศเยอรมัน มีความเหนียวแกร่ง รักษาคมตัดได้ดี หัวเกียร์ตัดปาล์มทนทาน แข็งแรง
ออกแบบมาเพื่องานหนักโดยเฉพาะ ประหยัดต้นทุน คุ้มค่ากว่าการจ้างแรงงาน รวดเร็วทันใจ ประหยัดเวลา
ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งานเครื่องตัดปาล์ม การซ่อมบำรุง ก่อนการตัดสินใจซื้อ
สนใจสินค้าติดต่อ อนุพงศ์  เฉลิมชัยกุล โทร : 092-318-4622
http://www.thaiyon.comข้อความที่จะโพสใส่ตรงนี้
4
วันที่ 30 มี.ค. ที่บช.ภ.3 พล.ต.ต.ปวริศ บุญสุทธิ ผบก.สส.ภ.3 พล.ต.ต.สุจินต์ นิจพานิชย์ ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา พ.ต.อ.สุกาญจน์ นิลอ่อน ผกก.สส.3 บช.ภ.3 และพ.ต.อ.กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา แถลงจับกุม นายสุขสรรค์ ลังสูงเนิน อายุ 45 ปี ชาวอ.เมือง จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีด.เด็กหญิงอายุ 14 ปีเสียชีวิต และสังหารอดีตแฟนสาววัย 30 ปี รวม 2 ศพ


สืบเนื่องจากวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา นายสุขสรรค์ ใช้อาวุธมีด.เด็กหญิงวัย 14 ปี รวม 23 แผลจนเสียชีวิต จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปก่อเหตุ.น.ส.วิภาภัก มีชำนาญ แฟนเก่าอีกศพ

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า ได้คบหากับเด็กหญิงวัย 14 ปีมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ต่อมาเด็กหญิงวัย 14 ปีเริ่มตีตัวออกห่าง เนื่องจากไปคบหาดูใจกับเด็กหนุ่มวัยคราวเดียวกัน ทำให้เกิดความหึงหวงอย่างมาก

วันเกิดเหตุจึงเดินทางไปที่บ้านของเด็กหญิงวัย 14 ปี เพื่อหวังจะไปฆ่าแฟนหนุ่มของเด็กหญิง แต่ไม่พบแฟนหนุ่ม จึงพูดคุยกันกับเด็กหญิงวัย 14 ปีและมีปากเสียงกันรุนแรง เพื่อหวังจะให้เด็กหญิงกลับมาคบกับตนเหมือนเดิม แต่เด็กหญิงไม่ยอม จึงใช้มีดที่เตรียมมา.ไปถึง 23 แผล

จากนั้นขี่รถหลบหนีไปหาแฟนเก่าคือ น.ส.วิภาภัค มีชำนาญ อายุ 30 ปี เพื่อปรับทุกข์และเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ฆ่าเด็กหญิงวัย 14 ปีให้แฟนเก่าฟัง แต่แฟนเก่าไม่พูดคุยด้วย จึงเกิดความหวาดระแวงกลัวว่าจะไปแจ้งตำรวจ จึงใช้มีด.น.ส.วิภาภัคเสียชีวิตศพที่ 2 และได้หลบหนีไปอยู่ในกระท่อมริมถนนท้ายหมู่บ้าน ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา กระทั่งชุดสืบสวนตามจับกุมไว้ได้
5
เมื่อวันที่ 30 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงายว่า คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกประกาศเรื่อง พบอาจารย์พิเศษติด COVID-19 โดยได้รับข้อมูลว่ามีไข้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2563 และได้เดินทางเข้ามายังคณะฯ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น. เมื่อทราบเรื่องดังกล่าว คณะฯ ได้ดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติที่ทางมหาวิทยาลัยได้กำหนดไว้ ในกรณีที่พบผู้ติดเชื้ออย่างเคร่งครัด ดูได้ที่ https://www.chula.ac.th/wp-content/uploads/2020/03/SOP-Covid-Thai.pdf ดังนี้

1. แจ้งประธานคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินไวรัสโคโรนา 2019 ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยทันที และทำการเก็บข้อมูลผู้สัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วย สถานที่ที่ไปในคณะฯ และการเข้ามาที่คณะฯ ในช่วง 14 วัน ก่อนวันที่ 20 มีนาคม 2563 เมื่อนับถอยหลังไป 14 วัน จากวันที่ที่เริ่มมีไข้ พบว่าอาจารย์พิเศษท่านนี้ได้เข้ามาปฏิบัติงานที่คณะ ในวันที่ 6 และ 13 มีนาคม 2563 ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น.

2. แจ้งผู้ที่มีการสัมผัสหรือติดต่อโดยตรงกับอาจารย์พิเศษท่านนี้ ในวันที่ 6 มีนาคม วันที่ 13 มีนาคม และวันที่ 20 มีนาคม 2563 ทันที ซึ่งได้แก่ กลุ่มบุคคลกรทางการแพทย์ของคณะฯ จำนวน 11 ราย โดยได้ทำการกักกันตัวเองเป็นเวลา 14 วัน และนัดตรวจเชื้อในวันที่ 30 มีนาคม 2563 กลุ่มผู้ป่วยที่เข้ามารับการรักษาใน 3 วันดังกล่าว จำนวน 13 ราย โดยได้แจ้งให้ทำการกักกันตัวเองเป็นเวลา 14 วันเช่นกัน พร้อมกับนัดวันตรวจเชื้อในขั้นถัดไป

3. ดำเนินการทำความสะอาดพื้นที่ส่วนต่างๆ ของคณะฯ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อตามมาตรฐานการป้องกันและควบคุมโรค ในวันที่ 29 มีนาคม 2563

คณะทันตแทพยศาสตร์ ตระหนักถึงความปลอดภัยของทุกคน และได้ปฏิบัติตามแนวทางของทางมหาวิทยาลัยได้กำหนดอย่างเคร่งครัด โดยจะร่วมมือทุกฝ่ายในการเฝ้าระวัง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน รวมถึงผู้ป่วยที่มารับการรักษาทางทันตกรรมอย่างดีที่สุด.
6
เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 63 นายสวนิต สุริยกุล ณ อยุธยา นายอำเภออรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้ประสานความร่วมมือกับ พ.ต.อ.อาทิตย์ ยาแก้ว ผกก.ตม.จว.สระแก้ว, พ.ต.ชาญ ว่องไวเมธี ผบ.ร้อย ทพ.1201(ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่1201), พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธ์ทิ ผกก.สภ.คลองลึก และนายธนกฤต สายสิญจน์ หัวหน้าด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศอรัญประเทศ ให้กำชับ จนท.ประจำด่านฯทุกจุดตรวจคัดกรอง ให้ตรวจเข้มในการสกัดคัดกรองและป้องกันการระบาดของโควิด-19 บริเวณพื้นที่จุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก จุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว อย่างเข้มงวด และให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะการตรวจคัดกรองผู้ขับขี่และคนประจำรถบรรทุกสินค้าที่ได้รับการอนุโลมให้สามารถบรรทุกสินค้านำออกไปส่งในฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชาได้ เมื่อกลับเข้าประเทศไทยต้องถูกตรวจคัดกรองและทำประวัติการเดินทางอย่างเข้มงวดที่ ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศอรัญประเทศ

พร้อมทั้งให้ ผกก.ตม.จว.สระแก้ว แจ้งประสานไปยัง พล.ต.ต.อี จำเริญ ผกก.ตม.ปอยเปต ประเทศกัมพูชา กรณีจังหวัดสระแก้วโดยนายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผวจ.สระแก้ว ได้ลงนามประกาศตามความเห็นชอบของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสระแก้วให้เลื่อนการเปิดด่านชายแดนทั้งจังหวัดสระแก้วออกไปไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ โดยประกาศเมื่อวันที่ 29 มี.ค. 63 เพื่อให้ พล.ต.ต.อี จำเริญ ผกก.ตม.ปอยเปต ประเทศกัมพูชา แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพร้อมทั้งประชาชนชาวกัมพูชาได้รับทราบโดยเฉพาะคนไทยที่ยังตกค้างอยู่ในฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา

นายสวนิต สุริยกุล ณ อยุธยา นายอำเภออรัญประเทศ จ.สระแก้ว เปิดเผยว่า สถานการณ์ โรคโควิด-19 ที่จังหวัดสระแก้ว และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว ได้แถลงข้อมูลการติดเชื้อฯของจังหวัดสระแก้ว เมื่อวันที่ 29 มี.ค. 63 จังหวัดสระแก้ว พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม อีก 1 ราย รวมมีผู้ป่วยยืนยันจำนวน 7 ราย ส่งตรวจหาเชื้อจำนวนรวม 94 ราย ไม่พบเชื้อรวม 83 ราย และรอผลอีกจำนวน 4 ราย อีกทั้งจังหวัดสระแก้วถูกจัดให้เป็น 1 ใน 5 พื้นที่เสี่ยงการระบาดของไวรัสโควิด-19 ของกระทรวงสาธารณสุข

ดังนั้น นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผวจ.สระแก้ว ด้วยความเห็นชอบของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสระแก้ว จึงออกมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) จึงออกคำสั่งยกเลิกคำสั่งจังหวัดสระแก้วเดิมจำนวน 4 ฉบับ แล้วให้มาใช้คำสั่งจังหวัดสระแก้ว ที่ 849/2563 ลงวันที่ 29 มี.ค. 63 ข้อที่ 1) สั่งระงับการใช้ช่องทางจุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ยกเว้นให้ผ่านเฉพาะยานพาหนะขนส่งสินค้ารวมทั้งคนประจำยานพาหนะขนส่งสินค้าไม่เกิน2คน โดยต้องดำเนินการตามมาตรการป้องกันโรคตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด และจุดผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ข้อ 2) ระงับการใช้ช่องทาง ณ จุดผ่อนปรนการค้าบ้านหนองปรือ ต.ผ่านศึก อ.อรัญประเทศฯและ จุดผ่อนปรนการค้าบ้านตาพระยา อ.ตาพระยา 3) ระงับการใช้ช่องทางอนุโลมชั่วคราว 15 จุด ในพื้นที่ 4 อำเภอชายแดน ประกอบด้วย อ.ตาพระยา, อ.โคกสูง, อ.อรัญประเทศ และ อ.คลองหาด ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 29 มี.ค. 63 เป็นต้นไปจนกว่า สถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ


จากประกาศคำสั่งดังกล่าว ทำให้เช้าวันนี้ที่ด่านพรมแดนอรัญประเทศ จุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ก็ตกอยู่ในสภาพที่เงียบเหงาไม่มีการเดินทางผ่านเข้าแดนของประชาชนทั้งสองประเทศ มีเพียงเฉพาะรถบรรทุกสินค้าที่นำสินค้าออกไปส่งฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา โดยมี จนท.ตม.ประจำจุดตรวจบุคคลประจำยานพาหนะตรวจค้นอย่างเข้มงวด และ จนท.ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศอรัญประเทศ ตั้งจุดคัดกรองตรวจเข้มผู้ขับขี่ประจำยานพาหนะขนส่งอย่างเข้มงวดทุกราย

ส่วนบรรยากาศในตลาดโรงเกลือ ตลาดการค้าชายแดน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ก็ตกอยู่ในความเงียบเหงาไม่มีการค้าขายใดๆ ทำให้ตลาดโรงเกลือ กลายเป็นตลาดร้างไปในทันที โดยเฉพาะเมื่อจังหวัดสระแก้วประกาศปิดด่านชายแดนอรัญประเทศ โดยไม่มีกำหนด ก็จะทำให้ตลาดโรงเกลือ จะกลายเป็นตลาดร้างไปอีกนานจนกว่าจะมีการประกาศเปิดด่านพรมแดนอีกครั้ง.
7
เครื่องตัดปาล์มน้ำมัน พร้อมชุดต่อความยาวก้านทั้งชุดประกอบด้วย หัวเกียร์ตัดปาล์ม, ชุดต่อความยาวรวมคนเก็บเกี่ยว 4.80 เมตร, เคียวเกี่ยวปาล์ม, ใบเลื่อย, เสียมแทงปาล์ม, ชุดเครื่องมือ, สายสะพาย, หนังสือคู่มือการใช้งานเครื่องตัดปาล์มน้ำมัน,
แกลลอนผสมน้ำมัน ท่านที่มีเครื่องตัดหญ้าอยู่แล้ว สามารถซื้อชุดอุปกรณ์ตัดปาล์มสวมเข้าหน้าแปลนเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้กับเครื่องตัดหญ้า HONDA MAKITA HUSQVARNA และเครื่องตัดหญ้าอื่นๆ ได้อีกหลายรุ่น
ชุดอุปกรณ์เครื่องตัดปาล์มน้ำมัน ก้านเพลาผลิตจากอลูมิเนียมชุบอโนไดซ์ แข็งแรงทนทาน ระยะเก็บเกี่ยวปาล์ม 1.80-4.80 เมตร สามารถต่อความยาวเมื่อรวมคนเก็บเกี่ยว ได้ถึง 4.80 เมตร เฟืองทดหัวเกียร์ตัดปาล์ม มีอัตราทดที่ให้กำลังสม่ำเสมอ
ทำให้รอบเครื่องยนต์ไม่ตก บุชแกนเพลาขับมีความแข็งแรงทนต่อแรงเสียดสีและคงทานต่อการสึกหรอได้ดี ใบเคียว เสียม และใบเลื่อย ผลิตจากเหล็กนำเข้าจากประเทศเยอรมัน มีความเหนียวแกร่ง รักษาคมตัดได้ดี หัวเกียร์ตัดปาล์มทนทาน แข็งแรง
ออกแบบมาเพื่องานหนักโดยเฉพาะ ประหยัดต้นทุน คุ้มค่ากว่าการจ้างแรงงาน รวดเร็วทันใจ ประหยัดเวลา
ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งานเครื่องตัดปาล์ม การซ่อมบำรุง ก่อนการตัดสินใจซื้อ
สนใจสินค้าติดต่อ อนุพงศ์  เฉลิมชัยกุล โทร : 092-318-4622
http://www.thaiyon.comข้อความที่จะโพสใส่ตรงนี้
8
ฟอร์ดขยายบริการเป็น 7 วัน สำหรับการให้บริการเช็คระยะ ให้คุณนำรถไปเข้าศูนย์บริการฟอร์ด ได้จันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่ 8.00 – 17.00 น
9
วันที่ 30 มี.ค. ร.ต.อ.อุทิศ เหล่าหา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งว่ามีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน สภ.บางเลน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางเลน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม กองพิสูจน์หลักฐาน7


ที่เกิดเหตุชั้นล่างภายในห้องนอน พบศพนายอุทัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่ สภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีขาว ศีรษะเอนไปทางด้านซ้ายเล็กน้อย พบบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 ตกอยู่ที่บริเวณหว่างขา เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ที่พื้นยังพบกองเลือด และมุ้งลวดหน้าต่างยังพบรอยกระสุนที่กระเด็นออกไป คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

จากการสอบถามภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายอุทัย มีอาชีพเป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน ปกติในทุกวันจะต้องออกไปพบเจอเพื่อน ๆ ตามร้านค้าขายของชำในหมู่บ้านบ้าง หรือไม่ก็ไปนั่งพูดคุยกับเพื่อนตามศาลาวัดบ้าง แต่ช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ซึ่งภรรยาเป็นห่วงสุขภาพ จึงไม่อยากให้ออกไปไหนมาไหนในช่วงนี้ จึงร้องขอให้อยู่บ้านไม่ให้ออกไปเพราะกลัวจะไปติดเชื้อโรคเข้ามา

ช่วงเวลา 19.00 น. วันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้มีปากเสียงทะเลาะกันดัง จนพูดกันไม่รู้เรื่อง นายอุทัย ได้เอ่ยปากขู่มาว่าจะยิงตัวตาย แล้วเดินเข้าห้องนอนไป โดยที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะยิง ขณะนั้นได้ยินเสียงดังคล้ายกับทำลายข้าวของ มีเสียกระจกแตก

ภรรยาก็ไม่กล้าเข้าหาเพราะคิดว่ายังโกรธและเครียดอยู่ จึงได้ออกไปนอนที่บ้านลูกชาย และกลับเข้ามาดูคนงานตัดผักขายหน้าบ้านเมื่อช่วง 03.00 น. และไปแอบมองที่ช่องหน้าต่างเห็นว่า นายอุทัย นั่งอยู่ที่พื้นปลายเตียง จึงเข้าใจว่านั่งหลับอยู่

จนตอนสาย 09.30 น. ลูกชายเข้ามาหาที่บ้าน แล้วเดินไปเปิดประตูห้องนอนพบว่าลูกบิดประตูถูกล็อก เคาะประตูเรียกก็ไม่ออกมาเปิด ไม่มีเสียงตอบรับใด ๆ จึงช่วยกันงัดเปิดประตูห้องเข้าไปพบว่าใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายน้อยใจที่ถูกห้ามไม่ให้ออกจากบ้าน โดยไม่เข้าใจว่าภรรยาเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส จึงตัดสินใจยิงตัวตายดังกล่าว
10
ส่วนลดค่าอะไหล่ในราคาส่งสำหรับร้านอะไหล่และอู่ซ่อมรถยนต์-อู่ซ่อมตัวถัง
หน้า: [1] 2 3 ... 10