ขอไอดี สิดีบ่ เพลงลูกทุ่งสายเต้นสุดฮิต Single ที่สองจาก หงสา ประภาพร

  • 0 ตอบ
  • 1418 อ่าน
     หงสา ประภาพร จากค่าย M.Star Records นอกจากจะมีความสวยสะกดสายตาแฟนคลับแล้ว ยังมีเสียงร้องที่สดใสเป็นอีกเสน่ห์ที่ทำให้แฟนคลับเหนียวแน่นมาจนถึงปัจจุบันอีกด้วย ไม่ว่าจะปล่อยผลงานเพลงอะไรมาออกมา ก็ฮิตติดชาร์ต ยอดวิวพุ่งกระฉูดไปทุกเพลง สำหรับเพลง ขอไอดี สิดีบ่ สาวหงสา ประภาพร ได้รับบทนางเอก Music Video อีกด้วย ได้ยินแบบนี้การันตีความน่ารักสดใสได้เลย


     สำหรับเพลง ขอไอดี สิดีบ่ เพลงลูกทุ่งสายเต้นสุดฮิต single ที่สองจาก หงสา ประภาพรได้รับเกียรติจากครูเพลงชื่อดังอาจารย์สวัสดิ์ สารคาม มาเรียบเรียงทำนองดนตรีให้ และยังได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง เจี๊ยบ นิสา มาประพันธ์คำร้องให้อีก บวกกับน้ำเสียงสดใสทรงพลังของสาวหงสา ประภาพร และส่วนของดนตรีจังหวะก็สนุกสนานชวนให้โยกย้ายส่ายสะโพกมาก ๆ เรียกได้ว่าเพลงนี้ครบเครื่องถึงรสจริง ๆ ส่งให้เพลงนี้ดังฮิตติดชาร์ต ครองใจแฟนเพลง ถูกใจสายย่อไปได้ในเวลาอันรวดเร็วจนถึงปัจจุบันนี้ ว่าแต่เพลงนี้จะสนุกสนานแซ่บ แค่ไหน สามารถรับชมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เคยค่ะ


     หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา ประภาพร เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา ประภาพร กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords