Scotty 2 Hotty

  • 0 ตอบ
  • 131 อ่าน
Scotty 2 Hotty
« เมื่อ: ?Զع?¹ 09, 2020, 12:24:08 PM »
 
Scotty 2 Hotty


    สกอตต์โรนัลด์การ์แลนด์ (เกิด 2 กรกฎาคม 1973) เป็นอเมริกัน มวยปล้ำอาชีพ , กำลังจะเซ็นWWEเป็นผู้ฝึกอบรมที่เป็นWWE Performance Center นอกจากนี้เขายังแข่งขันภายใต้ชื่อวง สกอตต์เทย์เลอร์ (2534-2542) และสกอตติช 2 ฮอตตี้ (2542-2550) เพื่อ WWE ในอาชีพของเขา WWF / WWE พวงมาลัยจัดแท็ก WWF ทีมแชมป์โลก , WWE แท็กทีมแชมป์และแชมป์ wwf มวยรุ่นไลท์ เมื่ออายุประมาณ 14 หรือ 15 ปีการ์แลนด์เขียนถึง Sue Aitchison ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ชุมชนของสหพันธ์มวยปล้ำโลกโดยสอบถามจากโรงเรียนมวยปล้ำอาชีพซึ่งบริษัท ได้คัดเลือกพนักงานส่วนใหญ่ Aitchison ตอบโดยบอกเขาว่าพวกเขาไม่ได้รับสมัครจากโรงเรียนใดโดยเฉพาะและหวังว่าเขาจะโชคดี การ์แลนด์พยายามโทรหาวินซ์มาฮอนแต่ไม่สามารถพูดกับแม็คมาฮอนได้โดยตรง  การ์แลนด์เริ่มเข้าร่วมแสดงในCumberland County Civic Centerในพอร์ตแลนด์เมนช่วยลูกเรือแหวนที่จะสร้างเวทีมวยปล้ำ หลังจากผู้สนับสนุนอิสระ เห็นการต่อสู้กับการ์แลนด์กับเพื่อนของเขาเขาเสนองานให้กับการ์แลนด์ ในการแข่งขันครั้งแรกของเขาปล้ำการ์แลนด์สตีฟแรมซีย์ในพอร์ตแลนด์คลังอาวุธที่ 23 พฤศจิกายน 1989 ในคืนเดียวกันเดนตายซีรีส์ที่กำลังเกิดขึ้น ในปีเดียวกันพวงมาลัยเริ่มต่อสู้สำหรับแมสซาชูเซต -based นิวอิงแลนด์มวยปล้ำ ในเดือนสิงหาคมปี 1991 การ์แลนด์ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ WWF โดยเพื่อนใหม่มวยปล้ำฟิลอพอลโล การ์แลนด์ปรากฏตัวครั้งแรกกับสหพันธ์มวยปล้ำโลกในเดือนตุลาคม 2534 ในขณะที่ยังเป็นรุ่นน้องในโรงเรียนมัธยมใกล้เคียงกับซันนี่เบลสและใช้ชื่อแหวน พวงมาลัยปรากฏประปรายกับ WWF เป็นเพิ่มพูนทักษะในช่วงหกปีที่สูญเสียไปมวยปล้ำเช่นBerzerker , Yokozunaและหัวหน้า  พวงมาลัยยังคงเข้าร่วมวิทยาลัยตลอดวาระการดำรงตำแหน่งในช่วงต้นของเขาและในปี 1994 เขาเสริมรายได้ของเขาโดยการทำงานเป็นเรือเดินสมุทรธนาคาร พนักงานธนาคารและเป็นผู้ช่วยผู้จัดการของของขวัญของสเปนเซอร์เต้าเสียบ

    ในปี 1997 การ์แลนด์ตอนนี้ทำงานให้กับประกันบริษัท วางแผนที่จะตรงกับการทดลองการต่อสู้สำหรับแชมป์มวยปล้ำ เมื่อได้ยินถึงแผนการของเขาประธานบรูซพริชาร์ดที่มีความสัมพันธ์กับ WWF ได้ลงนามในสัญญากับเขา การ์แลนด์เริ่มมวยปล้ำในรุ่นไลท์เฮฟวี่เวทขณะที่สกอตต์เทย์เลอร์ ในช่วงปลายปี 1997 เขามีส่วนร่วมในการแข่งขันแปดคนที่ว่างแชมป์ wwf มวยรุ่นไลท์แต่ถูกกำจัดในรอบที่สองหลังจากที่ถูกchokeslammedโดยเทอรีเคน  Too Too / Too Cool (1998–2001) การ์แลนด์ขณะที่ Scotty 2 Hotty ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ใน Cool Cool บทความหลัก: เย็นเกินไป เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 1998 ที่WrestleMania XIV , เทย์เลอร์"เกินไปเซ็กซี่" ไบรอันคริสร่วมกันเป็นครั้งแรกของการมีส่วนร่วมในแท็คทีม ต่อสู้ หลังจาก WrestleMania XIV, เทย์เลอร์และคริสยังคงที่จะร่วมมือกันในสากลของสมาคมมวยปล้ำแสดงวันเสาร์กับเทย์เลอร์เล่นคนตรงไปคริสโตมากกว่าที่ด้านบน, การแสดงตลกคนอื่น ในไม่ช้าเทย์เลอร์ยอมรับการกระทำที่มีสีสันและคริสโตเฟอร์ของริสโตเฟอร์และกลายเป็นที่รู้จักในฐานะสก็อตต์ "ร้อนเกินไป" เทย์เลอร์ด้วยคู่ขนานนามว่า  ในเดือนมิถุนายนปี 1999 พวกเขาได้เปลี่ยนชื่อเป็น "Too Cool" และได้รับลักษณะของผู้สนใจรักฮิปฮอป, การส่งมอบเคาะมุ่งเป้าไปที่ฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาและ parodying แง่มุมของวัฒนธรรมฮิปฮอป  ไม่นานหลังจากที่เดบิวต์ลูกเล่นใหม่ของพวกเขาทีมงานก็แยกกันชั่วคราวหลังจากคริสโตเฟอร์ฉีกเอ็นไขว้หน้าของเขาและถูกกีดกันเป็นเวลาห้าเดือน ในช่วงเวลานี้เทย์เลอร์เริ่มรวมการเคลื่อนไหวแบบbreakdancingเข้ากับการแข่งขัน ในช่วงปลายปี 1999 เทย์เลอร์ถูกเปลี่ยนชื่อกอตติช 2 Hotty และคริสถูกเปลี่ยนชื่อมาสเตอร์ Sexay พวกเขาสอดคล้องกับRikishi Fatu (ซึ่งพวกเขาก็รีบเปลี่ยนชื่อ Rikishi) กลายเป็นฝ่าย หลังจากการแข่งขันพวกเขาจะเต้นรำในใจกลางของวงแหวน [8] ในช่วงต้นปี 2000 กลุ่มเริ่มก๊กRadicalzปิดท้ายด้วยเกินไปปใกล้เคียงกับChynaที่จะเอาชนะเอ็ดดี้เกร์เรโร , เพอร์รี่ดาวเสาร์และคณบดีฮอดซันที่WrestleMania 2000 หลังจากที่ปรมาจารย์บาดเจ็บที่ขาของเขาอีกครั้งกอตติชก็กลับไปยังแผนกไฟรุ่นเบาและในวันที่ 17 เมษายน 2000 เขาชนะ Radicalz สมาชิกคณบดี Malenko เพื่อคว้าแชมป์ WWF Light Heavyweight Championship เขาถือกรรมสิทธิ์เพียง 10 วันก่อนจะทิ้งมันกลับไปที่ Malenko ที่ 27 เมษายน 2543  สกอตติชท้าทาย Malenko ชื่ออีกครั้งที่ฟันเฟือง Malenko แต่แพ้

สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88
เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

    ปรมาจารย์กลับมาในกลางปี 2000 และในวันที่ 29 พฤษภาคม Cool Too พ่ายแพ้Edge และ Christianในการแข่งขัน World Tag Team Championshipด้วยความช่วยเหลือของแร็ปเปอร์โจซีพวกเขาถือครองตำแหน่งจนถึงวันที่ 25 มิถุนายนเมื่อ Edge และ Christian ฟื้นชื่อ  เกินไปปและ Rikishi แยกออกจากกันในช่วงปลายปี 2000 หลังจาก Rikishi ก็ถูกเปิดเผยว่าจะมีการทำงานมากกว่า สตีฟออสติน Rikishi ภายหลังพ่ายแพ้อย่างง่ายดายอดีตพันธมิตรของเขาในการแข่งขันแต้มต่อ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2544 แผ่นดิสก์ intervertebralระหว่างสกอตติชของ C5, C6 และ C6, C7 กระดูกสันหลังยื่นออกมาและเขาถูกบังคับให้ต้องหยุดงานและทำกายภาพบำบัด 5 วันต่อสัปดาห์ ขาดของเขาก็อธิบายว่าเขาได้รับความเดือดร้อน ( เฟรบ ) หักข้อเท้าที่อยู่ในมือของเคิร์ตมุม ในขณะที่สกอตติชพักฟื้นปรมาจารย์ได้รับการปล่อยตัวจาก บริษัท เพื่อนำยาเสพติดไปทั่วแคนาดาชายแดนสหรัฐฯ  แท็กทีมและการเดินทางต่าง ๆ (2544-2550) Scotty กลับไปที่แหวนในเดือนมิถุนายนปี 2001 มีส่วนร่วมในการแข่งขันระหว่างทีม WWF และพันธมิตร ในช่วงเวลานี้เขาได้จัดตั้งทีมแท็กกับอัลเบิร์ตซึ่งต่อมาได้รับฉายา "The Hip Hop Hippo" และพวกเขาก็กลายเป็นที่รู้จักในฐานะ "Zoo Crew" ทีมแข่งขันในแท็กทีมส่วนจนถึงเมษายน 2545 เมื่ออัลเบิร์ตทรยศต่อสกอตติชโดยโจมตีเขา หลังจากนั้นไม่นานสกอตติชเริ่มมีอาการปวดคอที่ได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้และในวันที่ 7 พฤษภาคม 2002 ดร. ลอยด์ยังโบลด์ทำการผ่าตัดคอ (ฟิวชั่นปากมดลูก) กับเขา สกอตติชใช้เวลา 17 เดือนพักฟื้นกลับไปที่เวทีโทรทัศน์ในตุลาคม 2546 มวยปล้ำที่SmackDown! แบรนด์ Scotty ได้ก่อตั้งทีมแท็กร่วมกับ Rikishi ซึ่งเป็นอดีตพันธมิตรของเขา ร่วมกันพวกเขาในการแข่งขันส่วนแท็คทีมและพ่ายแพ้ในที่สุดพี่น้อง BashamจะชนะWWE แท็กทีมแชมป์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2004 กอตติชและ Rikishi ประสบความสำเร็จในการปกป้องชื่อของพวกเขาในสี่ทางแท็กทีมแข่งขันที่WrestleMania XX รัชสมัยของพวกเขาสิ้นสุดวันที่ 22 เมษายน 2004 เมื่อพวกเขาพ่ายแพ้โดยชาร์ลีฮาและเปอร์โตริโก  ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2004 WWE ได้ปล่อย Rikishi ปล่อยให้ Scotty ออกมาด้วยตัวเขาเอง หลังจากที่ปล่อย Rikishi ของ Scotty ปล้ำส่วนใหญ่ในความเร็วและมืดตรงจนถึงต้นปี 2007 ในเดือนเมษายนปี 2007 เขากลับมาในเวลาสั้น ๆ กับวัตถุดิบในบัญชีรายชื่อของการแข่งขันในกำมือของการแข่งขันในWWE ร้อน เขาได้รับการปล่อยตัวจาก บริษัท เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2550