GoPro bike อุปกรณ์เสริมสำหรับนักปั่นที่ไม่ควรพลาด!!!

  • 0 ตอบ
  • 341 อ่าน

GoPro bike อุปกรณ์เสริมสำหรับนักปั่นที่ไม่ควรพลาด!!!
นักปั่นหลายๆคนอาจจะต้องเคยประสบกับปัญหานี้ อยากจะบันทึกช่วงเวลาดีๆ แต่ต้องการความสะดวก คล่องตัวในการปั่น ไม่ว่าจะเป็น ปั่นจักรยาน มอเตอร์ไซค์ จะพกของเยอะๆก็ลำบาก เพราะ การปั่นต้องอาศัยการทรงตัว ความคล่องแคล่ว นั้นทำให้หลายๆคน เลือกที่จะไม่พกอะไรติดตัวไปมากนัก แต่การจะให้มาถือของไป ปั่นไปก็อาจจะไม่เป็นการดีนัก เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของเหล่านักปั่น บทความนี้ขอนำเสนอ GoPro bike อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยเหล่านักปั่น หากคุณเป็นเหล่านักปั่นต้องห้ามพลาด ไปอ่านบทความกันเลย!!!
อุปกรณ์เสริม GoPro bike สำหรับนักปั่นที่ห้ามพลาด
มารู้จักกับอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้งานกล้อง GoPro สำหรับคนปั่นจักรยาน และ มอเตอร์ไซค์ ที่ต้องการความคล่องตัว ดังนั้นอุปกรณ์จึงต้องมีน้ำหนักเบา มีความทนทานแข็งแรง ใช้งานได้ง่าย สะดวก มารู้จักอุปกรณ์เสริมแต่ละอย่างที่นักปั่นห้ามพลาดกันเลย
Bicycle Handlebar Mount

Bicycle Handlebar Mount คือ อุปกรณ์สำหรับยึดติด เป็นรูปแบบของเมาท์สำหรับใช้ยึดกับบาร์ของจักรยาน เพื่อให้มุมมองภาพเหมือนมองจากตัวของเราเอง มีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่ายอีกด้วย
ข้อดี : โครงสร้างมีความแข็งแรงทนทานสูง ทำให้สามารถยึดติดได้มั่นคง และ ยังสามารถปรับระดับความสูงได้ ทำให้ระหว่างใช้งานอุปกรณ์ไม่เคลื่อนไหว ให้มุมมองภาพแบบไม่มีอะไรมากั้น
ข้อเสีย : ให้มุมมองภาพแบบมุมเดียว ไม่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์แบบติดตั้ง หากต้องการถอดอุปกรณ์จะต้องใช้เครื่องมือในการถอด
ราคาเท่าไหร่ :  150-190 บาท
ขอแนะนำ Bicycle Clip Handlebar Mount สำหรับคนขับมอเตอร์ไซค์ จักรยาน อุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณ มาพร้อมกับวัสดุที่แข็งแรงทนทาน!!!
Bike Bicycle Mount Holder for Bluetooth Speakers

Bike Bicycle Mount Holder for Bluetooth Speakers เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับติดตั้งกับแฮนด์บาร์ของจักรยาน เพื่อใช้ยึดกล้อง GoPro มีทั้งแบบสามารถปรับมุมมองได้แบบ 360 องศา และ แบบที่สามารถปรับมุมมองภาพเองได้ มีความทนทานแข็งแรงสูง นับเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่งที่เหล่านักปั่นจะต้องมี
ข้อดี : สามารถปรับมุมมองได้หลากหลายมุม ให้ภาพ และ วิดีโอ ในมุมมองที่คุณต้องการ
ข้อเสีย : อาจจะไม่แข็งแรงเทียบกับแบบที่ทำจากอะลูมิเนียม
ราคาเท่าไหร่ : 50-100 บาท
ขอแนะนำ Bike Bicycle Mount Holder for Bluetooth Speakers น้ำหนักเบา สามารถปรับมุมมองให้หลากหลาย ใช้งานได้ง่ายและสะดวก นอกจากนั้นขอแนะนำอุปกรณ์กันหล่น นั้นคือ  สายกันหล่น อุปกรณ์ที่จำเป็นอีกชิ้นหนึ่ง
Aluminum Motorcycle Rearview Mirror Bracket Mount

Aluminum Motorcycle Rearview Mirror Bracket Mount เป็นรูปแบบที่ใช้ยึดติดกับกระจกมองหลังของมอเตอไซต์ สามารถติดตั้งได้ง่าย มีความทนทาน แข็งแรงสูง เป็นรูปแบบที่ใช้ยึดติดแบบถาวร ไม่ต้องกังวลเรื่องถอด เข้าออก ทำให้ได้ภาพที่นิ่ง
ข้อดี : มีความแข็งแรงทนทาน แม้จะปั่นจักรยาน มอเตอร์ไซค์บนพื้นที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ก็ไม่ส่งผลทำให้อุปกรณ์เสียหาย
ข้อเสีย : ไม่สะดวกหากต้องทำการเคลื่อนย้าย เนื่องจากเป็นอุปกรณ์แบบยึดติด
ราคาเท่าไหร่ : 150-250 บาท
Rear View Motorcycle bracket 360

Rear View Motorcycle bracket 360 เป็นรูปแบบของเมาท์ที่ใช้ เพื่อยึดติดกับแฮนท์จักรยาน มอเตอร์ไซค์ มาด้วยรูปแบบที่สามารถมุมได้ถึง 360 องศา ให้คุณปรับมุมมองภาพได้อย่างที่คุณต้องการ ทำให้สามารถเก็บภาพได้ทุกมุมมอง
ข้อดี : สามารถถ่ายได้หลากหลายมุมมอง ถ่ายได้แบบ 360 องศา มาพร้อมกับช่องเปิดสองด้าน ซึ่งทำให้สามารถปรับตำแหน่งกล้องได้หลากหลาย
ข้อเสีย : อาจจะไม่แข็งแรงเท่ากับอุปกรณ์ที่ทำจากอะลูมิเนียม และ ไม่ได้ถูกติดตั้งแบบถาวร
ราคาเท่าไหร่ : 450 บาท
Helmet Set for GoPro

Helmet Set for GoPro เป็นรูปแบบของเมาท์ที่ใช้สำหรับยึดติดกับหมวกกันน็อค นับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่นักปั่นต้องห้ามพลาด นอกจากจะช่วยให้ให้เราปลอดภัยแล้ว ยังช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอไปได้เลย ให้มุมมองที่สวย อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่ายอีกด้วย
ข้อดี : สามารถใช้งานได้แบบ 2IN1 ทั้งเป็นหมวกกันน็อคเพื่อป้องกันอันตราย และ เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพ และ วิดีโอได้แม้ขับมอเตอร์ไซค์ จักรยานอยู่
ข้อเสีย : จะต้องใส่หมวกตลอดเวลา และ ให้มุมมองภาพแค่มุมเดียว อีกทั้งหากขยับหัวอาจะทำให้มุมมองภาพที่ได้ต่างไปจากเดิม
ราคาเท่าไหร่ : 250-400 บาท
ขอแนะนำ TELESIN NEW Motorcycle Helmet Chin Mount และ ชุดอุปกรณ์ต่อกับหมวกกันน็อค ทำด้วยวัสดุอย่างดี ให้คุณปลอดภัย และ ไม่พลาดที่จะบันทึกภาพ วิดีโอได้อย่างหมดกังวล
สายรัด อก หัว ข้อมือ Strap

เป็นรูปแบบของสายรัด ที่ใช้รัดอก รัดหัว รัดข้อมือ เป็นรูปแบบที่สวมใส่ได้ง่าย สามารถปรับได้ง่าย มีความยืดหยุ่นสูง ตามขนาด และ สัดส่วนของร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมุมมองภาพ เสมือนมองจากมุมของตัวคุณเอง
ข้อดี : มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่ได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ทั้งอก หัว และ ข้อมือ ไม่เหมือนอุปกรณ์อื่นๆที่จำเป็นต้องยึดติดกับอุปกรณ์
ข้อเสีย : อาจจะไม่แข็งแรงเท่าอุปกรณ์แบบติดตั้งถาวร ระหว่างที่ใช้งานอาจทำให้กล้องเคลื่อนได้เล็กน้อย เพราะเป็นอุปกรณ์แบบรัดหากมีเหงื่อออก หรือ ไปโดนกับอุปกรณ์อื่นได้
ราคาเท่าไหร่ : 80-200 บาท
ขอแนะนำ 5 in 1 สายคาดหัว สายคาดอกพร้อมอุปกรณ์ GoPro Head Chest Strap ที่สามารถใช้งานได้ถึง 5 แบบ ด้วยอุปกรณ์เพียงแค่ชิ้นเดียว สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
 
ไอเทมแนะนำที่ควรมี!!!

อีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดตัวไปด้วย นั้นก็คือ กระเป๋า GoPro by AquaPro ไอเทอมที่จะช่วยให้คุณสะดวกในการทำกิจกรรมมากยิ่งขึ้น เพราะการปั่นจักรยาน มอเตอร์ไซค์ ต้องการความสะดวก ความคล่องแคล่วว่องไว กระเป๋านี้จะตอบโจทย์การใช้งานของคุณ ด้านนอกสามารถกันน้ำได้ กันการกระแทกได้ อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่เบา และ สามารถจุของได้เยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้อง ไม้เซลฟี่ แบตเตอรี่ ที่ชาร์จแบตเตอรี่ เคสกันน้ำ รวมทั้งช่วงสำหรับใส่อุปกรณ์อื่นๆ
 
ติดตาม AquaPro เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ ๆ ทั้งกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม GoPro  ได้หลากหลายช่องทางที่
Facebook : AquaproThailand
Line :  @aquapro
Shopee : Aquaprothailand