อุปกรณ์เสริม GoPro MAX ที่ทุกสายไม่ควรพลาด?

  • 0 ตอบ
  • 386 อ่าน

อุปกรณ์เสริม GoPro MAX ที่ทุกสายไม่ควรพลาด?
หากใครที่ต้องการถ่ายวิดีโอ 360 องศาต้อง GoPro MAX เลย มาพร้อมไมโครโฟนถึง 6 ตัว ที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโอของคุณโปรมากขึ้นกว่าเดิม แต่ถึงแม้ว่า GoPro MAX จะมีประสิทธิภาพในการใช้งานมากก็ตาม แต่ก็มีข้อจำกัดในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแบตเตอรี่ ประสิทธิภาพของการกันน้ำ และ ด้านอื่นๆ ที่อาจจะน้อยกว่าในรุ่นอื่นๆ นั้นทำให้การใช้งานโกโปรร่วมกับ อุปกรณ์เสริม GoPro MAX จะเป็นการอุดช่องว่างของการใช้งานนั้น เพื่อช่วยทำให้คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์ได้ยาวนาน และ สนุกมากยิ่งขึ้น
สามารถอ่าน บทความGoPro Max รีวิว กล้อง 360 องศา เพิ่มเติมได้ที่นี่
แนะนำ อุปกรณ์เสริม GoPro MAX ที่ต้องมี!!!
แบตเตอรี่

อย่างที่รู้ๆกันว่า ในรุ่นของ GoPro MAX (1600 mAh) แบตเตอรี่อาจจะน้อยกว่าในรุ่นของ Hero (GoPro9 - 1729 mAh) และ รุ่นอื่นๆ อย่าง GoPro Fusion (2620 mAh) นั้นทำให้แบตเตอรี่อาจจะหมดระหว่างเวลาถ่ายวิดีโอ ถ่ายvlogได้ และ นั้นอาจสร้างความหงุดหงิดให้กับคุณได้
ทำไมถึงควรซื้อ : เพื่อแก้ปัญหาแบตเตอรี่ของ GoPro MAX ที่น้อย และ เพื่อทำให้คุณสามารถใช้งานกล้องได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ที่ทำให้มีความต่อเนื่องในการใช้งาน
ซื้อได้ที่ไหน : ร้านค้าชั้นนำ และ ร้านค้าออนไลน์ ร้าน AquaPro
มีรุ่นไหนบ้าง : แบตเตอรี่ Rechargeable Battery GoPro (ของแท้) และ แบตเตอรี่เทียบรุ่นอื่นๆ ขอแนะนำรุ่น Smatree Battery (ของเทียบ) ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น
ราคา : รุ่นRechargeable Battery GoPro ราคา 750 บาท และ รุ่นSmatree Battery ราคา 440 บาท
แท่นชาร์จแบตเตอรี่

อุปกรณ์เสริม GoPro MAX ช่วยเพื่อทำให้คุณสามาถใช้งานโกโปรได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น อย่างที่ได้แนะนำไปด้านบนว่าควรจะต้องมีแบตเตอรี่เสริมแล้ว เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว จะขาดแท่นชาร์จแบตเตอรี่ไปได้อย่างไร
ทำไมถึงควรซื้อ : ต่อเนื่องจากเรื่องของแบตเตอรี่โกโปรที่เป็นจุดอ่อนของ GoPro MAX เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่อง ทำให้จะต้องมีการสำรองแบตเตอรี่เอาไว้ หากมีแบตเตอรี่ไม่กี่อัน ก็จะต้องมีแท่นชาร์จสำหรับแบตเตอรี่ เพื่อทำให้แบตเตอรี่ให้งานได้ต่อเนื่อง
ซื้อได้ที่ไหน : ร้านค้าชั้นนำ และ ร้านค้าออนไลน์ ร้าน AquaPro
มีรุ่นไหนบ้าง : Dual Battery charger GoPro (ของแท้) และ แท่นชาร์จแบตเตอรี่รุ่น Smatree 3 Channel charger (ของเทียบ) ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น
ราคา : รุ่น Dual Battery charger GoPro ราคา 2,400 บาท และ รุ่นSmatree 3 Channel charger ราคา 420 บาท อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นเซ็ต GoPro MAX Smatree Charger+Battery ในราคา 1,000 บาทเท่านั้น (ร้านAquaPro เท่านั้น)
เมมโมรี่การ์ด

ถ่ายvlog ถ่ายวิว ถ่ายภาพมุมกว้าง ซึ่งต้องอาศัยการถ่ายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไฟล์ที่ถ่ายเป็นระยะเวลานานๆ จะเป็นไฟล์ที่ใหญ่นั้นทำให้ต้องอาศัยเมมโมรี่การ์ดที่มีความจุเยอะๆ สำหรับสำรองระหว่างการใช้งานในขณะทำกิจกรรม
ทำไมถึงควรซื้อ : การถ่ายวิดีโอยาวๆ จำเป็นจะต้องอาศัยเมมโมรี่การ์ดที่สามารถจุได้เยอะๆ เพื่อทำให้สามารถถ่ายวิดีโอได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด
ซื้อได้ที่ไหน : ร้านค้าชั้นนำ และ ร้านค้าออนไลน์ ร้าน AquaPro
มีรุ่นไหนบ้าง : รุ่นSandisk Extreme Pro และ รุ่นSandisk Extreme ความจุตั้งแต่ 32-128 GB
ราคา : รุ่นSandisk Extreme Pro และ รุ่นSandisk Extreme
32 GB - Sandisk Extreme Pro ราคา 490 บาท และ Sandisk Extreme ราคา 390 บาท
64 GB - Sandisk Extreme Pro ราคา 690 บาท และ Sandisk Extreme ราคา 590 บาท
128 GB - Sandisk Extreme Pro ราคา 1,190 บาท และ Sandisk Extreme ราคา 1,090 บาท
ฟิล์มกันรอย

เรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ง่ายๆ เราไม่รู้เลยว่าในระหว่างทำกิจกรรม ระหว่างถ่ายวิดีโอ ถ่ายvlog กล้องของเราจะเสียหายจากการใช้งานหรือไม่ และ อาจส่งผลให้หน้าจอเสียหายได้ ดันนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงรอยที่จะเกิดจากการใช้งาน ควรจะทำการติดฟิล์มเพื่อป้องกันกล้องของคุณให้ปลอดภัย
ทำไมถึงควรซื้อ : เพราะเราไม่รู้ว่ากล้องจะมีรอยจากการใช้งานหรือไม่ เพื่อป้องกันให้กล้องสามารถใช้งานได้ยาวนานจึงควรติดฟิล์มกันรอย
ซื้อได้ที่ไหน : ร้านค้าชั้นนำ และ ร้านค้าออนไลน์ ร้าน AquaPro
มีรุ่นไหนบ้าง : มีหลายรุ่นให้ได้เลือกทั้งแบบไม่มีแบรนด์ หรือ ของแบรนด์อย่าง Focus  และ รุ่นยอดฮิตอย่าง Telesin
ราคา : แบบไม่มีแบรนด์ราคาจะอยู่ประมาณ 50-100 และ รุ่นTelesin ราคา 120 บาท
ไม้เซลฟี่กันสั่นGoPro

ถึงแม้โกโปรจะมีระบบกันสั่นที่ยอดเยี่ยมก็ตาม แต่คงไม่มีใครถือโกโปรถ่ายไปตลอดวันหรอก นั้นอาจทำให้คุณปวดแขนก็เป็นได้ และ อาจะทำให้วิดีโอของคุณสะดุดลงได้ อีกทั้งบางกิจกรรมก็ต้องอาศัยความสมูทของวิดีโอสูงๆ แล้วจะทำยังไงเพื่อช่วยให้คุณสะดวกสบายในการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอมากยิ่งขึ้น และ เพื่อเพิ่มประาิทธิภาพในการกันสั่น
ทำไมถึงควรซื้อ : บางกิจกรรมก็ต้องอาศัยความคล่องตัว เช่น การถ่ายvlog แบบ Adventure หรือ ถ่ายกิจกรรม Extreme และ สิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการถ่าย นั้นทำให้คุณจำเป็นต้องมีไม้กันสั่น สำหรับช่วยให้ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น
ซื้อได้ที่ไหน : ร้านค้าชั้นนำ และ ร้านค้าออนไลน์ ร้าน AquaPro
มีรุ่นไหนบ้าง : 3 way Grip Arm Tripod (ของแท้) และ ไม้เซลฟี่กันสั่น (ของเทียบ) แนะนำไม่ว่าเป็น Smatree และ Ulanzi เป็นต้น ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
ราคา : รุ่น 3 way Grip Arm Tripod ราคา 1,900 บาท (ของGoProแท้) และ มีของเทียบรุ่นต่างๆ ดังนี้
Smatree Tripod Stand for Selfie Stick ไม้เซลฟี่ขาตั้งกล้อง ราคา 120 บาท
Selfie Stick Monopod ไม้เซลฟี่กันน้ำ ราคา 129 บาท
3 Way Monopod ไม้เซลฟี่พับได้ ราคา 199 บาท
Ulanzi MT-09 Mini Tripod ไม้เซลฟี่ขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ราคา 249 บาท
Floating Selfie Stick Tripod ไม้เซลฟี่ลอยน้ำได้ ราคา 289 บาท
Ulanzi Power Grip Vlog Bg-2 ไม้เซลฟี่แบตสำรอง ราคา 559 บาท
Smatree S3C Carbon ไม้เซลฟี่ลอยน้ำ ราคา 999 บาท
กระเป๋าGoPro

ไม่ว่าจะเป็รการเล่นกีฬาExtreme หรือ ทำกิจกรรมต่างๆ ก็ล้วนต้องอาศัยความคล่องตัว และ จะต้องพกอุปกรณ์ไปแบบจำกัด นั้นทำให้จะต้องอาศัยกระเป๋าที่จะช่วยให้คุณคล่องตัวในการเดินทาง
ทำไมถึงควรซื้อ : กล้อง GoPro MAX เป็นกล้องที่ใช้สำหรับถ่ายvlog ถ่ายวิดีโอต่างๆ ซึ่งต้องอาศัยความคล่องตัว นั้นทำให้การมีกระเป๋าสำหรับใส่ GoPro และ อุปกรณ์ต่างๆ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณ นอกจากนั้นยังช่วยทำให้คุณสามารถเก็บของได้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น และ หาของได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
ซื้อได้ที่ไหน : ร้านค้าชั้นนำ และ ร้านค้าออนไลน์ ร้าน AquaPro
มีรุ่นไหนบ้าง : Ruigpro และ AquaPro ที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเดินทาง
ราคา : รุ่น Ruigpro ราคา 439 บาท และ รุ่น AquaPro ราคา 399 บาท (ร้านAquaPro เท่านั้น) ที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้งานของคุณ ให้เป็นเรื่องที่ง่าย
 
เพียงแค่นี้ก็ทำให้คุณสามารถใช้งาน GoPro MAX ได้สะดวกสบาย และ ง่ายมากยิ่งขึ้นแล้ว อุปกรณ์ที่แนะนำไปเป็นเพียงอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นต้องมีเท่านั้น นอกจากอุปกรณ์ที่แนะนำไป สามารถเพิ่มเติมอุปกรณ์อื่นๆ ที่เหมาะกับสไตล์การใช้งานของคุณมากยิ่งขึ้นได้ สามารถเข้าไปดูอุปกรณ์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ร้าน AquaPro และ บทความที่เป็นประโยชน์อื่นๆ เพิ่มเติมได้
 
 
ติดตาม AquaPro เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ ๆ ทั้งกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม GoPro  ได้หลากหลายช่องทางที่
Facebook : AquaproThailand
Line :  @aquapro
Shopee : Aquaprothailand