ซื้อ GoPro ที่ไหนดีถึงจะคุ้มค่า บทความนี้มีคำตอบ ?

  • 0 ตอบ
  • 333 อ่าน

ซื้อ GoPro ที่ไหนดีถึงจะคุ้มค่า บทความนี้มีคำตอบ ?
ยุคนี้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอย่างมากในชีวิตประจำวัน ไม่เว้นแม้แต่เทคโนโลยีในการซื้อ การขาย ที่สามารถทำได้บนช่องทางออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆการสั่งซื้อแบบออนไลน์ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลายๆคนเลือก เพราะว่าได้ราคาถูก แต่บางทีของที่ได้ก็เป็นของหนีภาษี ของมีตำหนิ พอรู้ตัวอีกทีก็ตอนที่กล้องมีปัญหาไปแล้ว จะส่งเครมก็ไม่ได้ ซึ่งก็อาจจะเป็นปัญหาหนักใจของใครหลายๆคนที่ทำให้ไม่กล้าซื้อทางออนไลน์ แล้วแบบนี้จะ ซื้อ GoPro ที่ไหนดี ถึงจะได้ของดี คุ้มค่ามากที่สุด ไปอ่านในบทความกันเลย!!!
 
ซื้อ GoPro ที่ไหนดี การทำการตลาดของเมนตาแกรมในไทย
บริษัทเมนตาแกรม ได้รับความไว้ใจในการเป็นตัวแทนจำหน่ายโกโปรในประเทศ ทางโกโปรยังได้มีตัวแทนจำหน่ายในประเทศมากกว่า 200 ร้าน ซึ่งการจะเป็นร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้ จะต้องเป็นร้านค้าที่ได้รับการยืนยันจากทางเมนทาแกรมเท่านั้น ทำให้มั่นใจได้ว่าหากซื้อกับบริษัท หรือ ร้านค้าตัวแทน จะได้กล้อง GoPro ที่มีประสิทธิภาพ เป็นของแท้ และ มีมาตรญานแน่นอน นั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้กลุ่มเมนทาแกรมได้เป็นหนึ่งในผู้นำเข้า และ จัดจำหน่ายสินค้านั้นเอง
-บริษัทเมนตาแกรม
-ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย
ซื้อ GoPro กับตัวแทนจำหน่ายดีอย่างไร?

หลายๆคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า การซื้อกล้อง GoPro กับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย จะดีเท่ากับการซื้อกับบริษัทหลักๆหรือไม่ เมื่อก่อนคนส่วนใหญ่เลือกที่จะซื้อกับบริษัทโดยตรงมากกว่า เนื่องจากกลัวเรื่องสินค้าปลอม หรือ ไม่ได้มาตรฐาน บริการหลังการขายอาจจะไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องจากไม่ได้รับการติดต่อจากผู้ขายโดยตรง แต่เป็นแอดมินที่ทำหน้าที่ประสานงาน ซึ่งอาจทำให้เกิดการล่าช้า ซึ่งต่างจากการซื้อกับตัวแทนจำหน่ายของของโกโปร
-สบายใจได้เมื่อซื้อกับร้านค้าตัวแทนของเมนตาแกรม เนื่องจากได้รับการยืนยันจากทางเมนตาแกรม และ มีที่มาที่ไปชัดเจน
-ได้ของดีมีมาตรฐานเหมือนกับซื้อกับเมนตาแกรมโดยตรง การรับประกันสินค้า ทุกอย่างเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทเมนตาแกรมทุกประการ
-ของแถม หรือ โปรโมชั่นต่างๆเพิ่มเติม ร้านค้าตัวแทนหลายๆร้าน ก็จะมีโปรโมชั่นของร้านค้านั้นๆ ให้ลูกค้าได้เลือกสรร
-บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม เพราะร้านค้าตัวแทนสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า เนื่องจากเป็นร้านแบบนิติบุคคล ทำให้สามารถติดต่อสอบถามได้อย่างรวดเร็ว และ ทำให้มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า
วิธีการเช็คตัวแทนจำหน่าย


จะดูอย่างไรว่าร้านค้าที่ขายโกโปร เป็นตัวแทนจำหน่ายโกโปรที่ได้รับการรับรองจาก บริษัทเมนตาแกรมจริงหรือไม่ เพราะ บางคนก็อ้างว่ามาจากบริษัท แต่จริงๆอาจจะไม่ได้เป็นร้านตัวแทน เรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาสำหรับร้านค้าตัวแทน GoPro เพราะ ทางเว็บไซต์เมนตาแกรม ได้มีการแสดงร้านค้าตัวแทนที่จัดจำหน่ายเอาไว้ หากเป็นร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของเมนตาแกรม จะต้องมีชื่อ และ ที่อยู่ของร้านค้าแสดงอยู่บนหน้าเว็บไซต์ หากไม่มีลูกค้าอาจจะต้องพิจารณาเรื่องการซื้อสินค้าให้ดี คุณสามารถเข้าไปเช็คตัวแทนร้านค้าได้ที่เว็บไซต์เมนตาแกรม โดยวิธีดังต่อไปนี้
-เข้าไปที่เว็บไซต์ www.mentagram.com > การเลือกที่ ตัวแทนจำหน่าย
-ทำการเลือกกล้อง GoPro และ อุปกรณ์เสริม > เลือกที่ GoPro
-สามารถค้นหาร้านค้าตัวแทนได้เลย หรือ จะเลือกตามภูมิภาคที่ร้านค้าขึ้นทะเบียนไว้ ทั้ง กรุงเทพ และ ปริมณฑล , ภาคกลาง , ภาคตะวันออก , ภาคเหนือ , ภาคใต้ , ภาคตะวันตก และ ภาคอีสาน
ร้าน AquaPro เป็นหนึ่งในร้านตัวแทนชั้นนำ
ร้าน AquaPro Thailand เป็นร้านตัวแทนในการจัดจำหน่าย GoPro และ อุปกรณ์เสริมโกโปรที่หลากหลาย สำหรับ สายลุย ลายเที่ยว สายถ่าย สายกิจกรรม ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน ชื่นชอบการถ่ายแบบใด หากมาที่ร้าน AquaPro ก็จะได้ครบทั้งกล้อง และ อุปกรณ์ นอกจากนั้นร้านของเรายังมีความพิเศษแบบเฉพาะของทางร้าน
-สินค้าหลากหลาย เลือกไม่ไหวจะเป็นสายไหนก็ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น กล้องGoPro , แบตเตอรี่ , ไม้เซลฟี่ ขาตั้ง , เคสกันน้ำ และ สินค้าอื่นๆ
-โปรโมชั่นโดนใจ จัดเซตกล้อง GoPro และ อุปกรณ์สุดคุ้ม ให้คุณได้ช็อปทุกเทศกาล
-ของแถมจุใจ เรียกได้ว่าเกินคุ้ม ใครที่ชอบของแถมต้องร้านของเราเลย
-โปรจัดส่งฟรี* ส่งเร็ว เก็บค่าส่งไว้ช็อปต่อให้หนำใจ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านกำหนด)
-ผ่อน 0%  นาน 10 เดือน (เฉพาะบัตรที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น)
-สินค้าพร้อมให้บริการ ไม่ต้องรอพรีให้เสียเวลา ทันใช้แน่นอน
-บริการหลังกายขายยอดเยี่ยม สำหรับสินค้าที่ชำรุด เสียหายจากการผลิต สามารถเข้ามาเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้เลยภายใน 7 วัน
-ซื้อสินค้าบนช่องทางออนไลน์ รอรับของสบายๆที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อย
"นึกจะซื้อ GoPro นึกถึงร้าน AquaPro ทั้งครบ และ คุ้ม ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ"

ติดตาม AquaPro เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ ๆ ทั้งกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม GoPro  ได้หลากหลายช่องทางที่
Facebook : AquaproThailand
Line :  @aquapro
Shopee : Aquaprothailand