คารถแห่แววับ เพลงแดนซ์ลูกทุ่งสุดฮิต ใครได้ยินก็เก็บทรงไม่อยู่ !!

  • 0 ตอบ
  • 74 อ่าน
     คารถแห่แววับ สายลูกทุ่งสายแดนซ์ ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้ เพราะหากมีงานบุญงานแห่ที่ไหนต้องได้ยินเสียงเพลงคารถแห่แววับ เปิดดังสนั่นทั่วงานอย่างแน่นอน ทำนองแนวสนุกสนานจังหวะดนตรีมันส์ ๆ จนใคร ๆ ได้ฟังเป็นต้องอดไม่ได้ต้องโยกย้ายตามจังหวะ เพลงคารถแห่แววับนี้ กระแสดีและแรงมาก ๆ ที่นักร้องสาวหงสา ประภาพร แห่งค่าย M.Star Records ได้ขับร้องไว้ ซึ่งทำไว้ได้ดีมาก ๆ แถมยังได้รับความนิยมจากแฟนเพลงอย่างต่อเนื่องไม่หยุด ล่าสุดแฟนเพลงให้ฉายาเรียกเธอว่า เจ้าแม่รถแห่แห่งวงการเพลงแดนซ์ลูกทุ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


     “ย้อนเขาลือเขาส่าว่าละมีรถแห่ วงใหญ่คักแน่แห่ยามมื้อเช้า เสียงดังตึ้มๆ ตึ้มๆ ตึ้มๆ ตึ้มๆๆๆๆ กระหึ้มตำใจเฮา เป็นตามวนเอาฮ้ายโอ๊ยหน่ายคักแน่ กะเลยแววับ แววับ แววับ แววับขับรถไปใส่รถแห่ เข้าไปจอดแท้แล้ละอยู่หน้ารถแห่ กะเลยแววับ แววับ แววับ แววับ ขยับไปเต้นแท้แล้ ละยกมือแก่แด่ละอยู่หน้ารถแห่”

มันจะม่วนจะมักปานใด ไปเบิ่งเถาะ

     หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา ประภาพร เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา ประภาพร กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords