“เซเว่น บ่มีขาย” เพลงลูกทุ่งใหม่ อัปเดตล่าสุด! จากหงสา ประภาพร

  • 0 ตอบ
  • 81 อ่าน
     เซเว่น บ่มีขาย ผลงานเพลงลูกทุ่งใหม่จากค่าย M.Star Records ค่ายที่ไม่หยุดสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้รับชมรับฟังกัน ล่าสุดทางค่ายได้ปล่อย MV เซเว่น บ่มีขาย ออกมาได้สักระยะแล้ว นับว่าได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี จนทางสาวหงสาและทีมงาน M.Star Records ต่างปลื้มปลิ่มมาก ๆ เพราะทุกฝ่ายได้ทุ่มเทตั้งใจกันอย่างมากเพื่อให้ผลงานเพลงนี้ออกมาดีที่สุด M.Star Records เราขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด


     สำหรับเพลงเซเว่น บ่มีขาย ผลงานเพลงคุณภาพของศิลปินสาวหงสา ประภาพร ได้รับเกียรติจาก “อาจารย์สวัสดิ์ สารคาม” มาเรียบเรียงดนตรี เขียนคำร้องและทำนองโดย “อาจารย์สุริยันต์ ปากศรี” นักแต่งเพลงผู้มากฝีมือที่เราต่างประจักในผลงานท่านทั้งสองอยู่แล้ว และด้วยความลงตัวของเนื้อร้อง ทำนองดนตรี และเสียงร้องใสกังวาน หวานทรงพลังของสาวหงสา ประภาพร M.Star Records ทำให้เพลงนี้ฮิตติดหูได้อย่างรวดเร็ว เริ่มตั้งแต่ ท่อนเนื้อเพลงที่ว่า “เซเว่น อีเลเว่น เย็น ๆ แบบน้องบ่มีขาย คันอ้ายฮัก อ้ายมักสไตล์ คันอ้ายอยากได้ กะให้มาจีบเอา…” นี่เราแค่คัดลอกเนื้อมาบางส่วนนะ หากได้ฟังเต็มเพลงจะสนุกขนาดไหนต้องไปฟังดูค่ะ


     หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา ประภาพร เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา ประภาพร กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords