Saramonic Blink 500 Pro HM หน้าซื้อไหม เหมาะกับใคร?

 • 0 ตอบ
 • 176 อ่าน


Saramonic Blink 500 Proไมค์ไร้สายที่มาแรงแซงโค้ง เป็นที่นิยมสำหรับหลายๆ คน เราอยากแนะนำอุปกรณ์เสริมอีกชิ้นที่จะช่วยให้คุณใช้งานไมค์ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ Saramonic Blink 500 Pro HM แล้วอุปกรณ์เสริมตัวนี้ดีอย่างไร เหมาะกับใครบ้าง ถ้าอยากรู้ต้องไปอ่านบทความเลย!!!
 
ทำความรู้จักSaramonic Blink 500 Pro HM คืออะไร?


สิ่งนี้เป็น Handheld Microphone Adapter ที่ใช้งานคู่กับไมโครโฟน Saramonic Blink 500 Pro เป็นอะแดปเตอร์ไมโครโฟนมาพร้อมไฟบอกสถานะ การใช้งานเหมือนกับไมค์Saramonic Blink 500 Pro
 
สเปคของ Saramonic Blink 500 Pro HM ทำอะไรได้บ้าง?


 • มีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป 206 × 38 × 25 mm และ มีน้ำหนักกำลังพอดีประมาณ 68.5 กรัม
 • เป็นด้ามจับถนัดมือ ทำให้งานสัมภาษณ์ง่ายขึ้น ถือได้ถนัดขึ้น แถมยังมีช่องสำหรับเสียบไมค์ทำให้ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวหล่น
 • มาพร้อมไฟบอกสถานะการใช้งาน ทำให้รู้ได้ว่าสถานะการใช้งานระหว่างไมค์ และ อะแดปเตอร์เป็นอย่างไร
 • มีปุ่มที่ช่วยให้เชื่อมต่อได้ง่าย ทั้งปุ่มเปิด - ปิด และ ปุ่มเชื่อมต่ออย่างปุ่ม Pair ที่ทำให้จับคู่ไมค์ได้อย่างง่ายได้ขึ้น
 • แบตเตอรี่เป็นแบบ lithium สามารถใช้งานได้ถึง 1100 mAh ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น
 • เมื่อแบตเตอรี่หมดสามารถทำการชาร์จได้ด้วย USB - C และ สามารถชาร์จกับแบตสำรองได้
 • Foam Windscreen สำหรับกันลมที่ช่วยลดเสียงรบกวน และ ทำให้เสียงที่ได้จากการใช้ไมค์มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น

 
อุปกรณ์ที่มาในชุด
 • Handheld Microphone Holder x 1 ชิ้น
 • โฟมกันลม (Foam Windscreen) x 1 ชิ้น
 • สายชาร์จแบบ USB - C x 1 ชิ้น

ฟังก์ชั่นการใช้งานเด่นๆ ของ Saramonic Blink 500 Pro HM

ทำให้ดูโปรมากยิ่งขึ้น


หากใช้งานแค่ตัวไมค์ปกติที่ต้องติดตามเสื้อผ้า เวลาที่จะสัมภาษณ์ และ ทำให้การพูดคุยดูมืออาชีพมากขึ้น เพราะไม่ต้องจับไมค์ใกล้ๆ ทำให้สามารถยื่นไมค์ไปใกล้ๆ ผู้พูด นอกจากนั้นยังมี Foam Windscreen โฟมกันลมที่ช่วยทำให้ได้เสียงที่คมชัดมากขึ้น และ ลดเสียงรบกวนภายนอก เช่น เสียงลม เสียงพูดคุยภายนอก

ใช้งานได้ง่าย และ รวดเร็ว


การถ่าย Vlog การสัมภาษณ์ต่างๆ ต้องอาศัยความรวดเร็ว คล่องตัวในการใช้งาน มาพร้อมเปิด - ปิดที่ใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังมีปุ่มเชื่อมต่อ (ปุ่ม Pair) ที่ทำให้ใช้งานได้ทันที มาพร้อมไฟแสดงสถานะ นอกจากนั้นในเรื่องของแบตเตอรี่ก็มีแบตในตัวถึง 1100 mAh สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้สาย USB - C ชาร์จเข้ากับแบตสำรองได้เลย
 
อะแดปเตอร์ตัวนี้เหมาะกับใคร?

อะแดปเตอร์ตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการถ่าย Vlog ให้ดูโปรมากยิ่งขึ้น หรือ สัมภาษณ์ให้ดูมืออาชีพ ใครที่เป็นสายถ่ายวิดีโอ สายบรรยาย สายรายงาน ที่ต้องเน้นความคล่องตัวในการพูด หรือ ใครที่มีไมค์Saramonic Blink 500 Pro อยู่แล้วก็สามารถซื้ออะแดปเตอร์ตัวนี้ เพื่อทำให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานขึ้น และ สะดวกต่อการพกพา ต่อการใช้งาน จับได้ถนัดมือมากขึ้น ใครที่เป็นสาย Vlog ควรมีอย่างยิ่ง!!!
 
 
ซื้อSaramonic Blink 500 Pro HM กับ Aquapro สุดคุ้ม!!!

คุ้มไม่ไหว!!! ซื้อ ไมค์Saramonic blink 500 Pro และ Saramonic blink 500 Pro HM รวมทั้งกล้องโกโปร และ อุปกรณ์เสริมอื่นๆ กับร้าน Aquapro ร้านตัวแทนจำหน่ายกล้องโกโปรแท้ที่มาพร้อมกับ GoPro 10 โปรโมชั่น สุดคุ้ม ของแถมจุกๆ โปรส่งฟรี พร้อมโปรผ่อนชำระ 0%* (ทุกอย่างเป็นไปตามที่ร้านกำหนด) นอกจากจะจำหน่ายโกโปรแล้ว เรายังมีกลุ่มสำหรับแนะนำข่าวสาร และ เทคนิคการใช้งานเกี่ยวกับโกโปรเพิ่มเติมที่สาวกโกโปรควรจะรู้ อย่าพลาดข่าวสารดีๆนะ!!! ติดตามได้ตาม link ด้านล่างเลย


 
ติดตามและสั่งซื้อสินค้า AquaPro เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ ๆ ทั้งกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม GoPro  ได้หลากหลายช่องทางที่
Facebook : AquaproThailand
Line :  @aquapro
Shopee : Aquaprothailand
GoPro Group  : GoPro Club กลุ่ม พูดคุย ซื้อขาย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับ GoPro