Insta360 one x2 รีวิว กล้อง360 ที่คุณต้องลอง!!

 • 0 ตอบ
 • 93 อ่าน

หากใครกำลังสนใจ หรือกำลังมองหากล้อง Action Camera เราขอแนะนำ “Insta360 one x2” เพื่อช่วยให้คุณสามารถถ่ายสิ่งต่างๆ ได้หลายมุมมอง มากถึง 360 องศากันเลยทีเดียว!! และลักษณะของกล้องรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้คล่องมือ จับสะดวก เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับทุกกิจกรรมที่เราทำ สำหรับใครที่สนใจ วันนี้ AquaPro จะพาคุณมารู้จักกับเจ้ากล้องตัวนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม what กับ Insta360 one x2 รีวิว !!


Insta360 รุ่นนี้มีอะไรน่าสนใจ?
  • 5.7K 360° Capture จะสามารถเพิ่มลูกเล่นมากมายได้ตามที่ต้องการ
  • Ultra-Bright Touch Screen หน้าจอระบบสัมผัส ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับการตั้งค่า หรือดูภาพในมุมมอง 360 องศาได้สะดวกมากขึ้น
  • ตัวกล้องสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX8 สามารถอยู่ในน้ำได้ลึกถึง 10 เมตร โดยที่ไม่ต้องใส่เคส
  • 4-Mic 360° Audio สามารถตรวจจับเสียงได้รอบทิศทาง ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวน
  • สะดวกสบายสุดๆ กับ Voice Control หรือการสั่งงานผ่านระบบเสียง


  Insta360 one x2 รีวิว
  • มีขนาด 4.62 x 11.30 x 2.98 cm. มีน้ำหนักเพียงแค่ 149 g เท่านั้น
  • ตรงขอบของตัวเครื่องมีการใช้วัสดุยาง เพื่อช่วยให้เวลาจับขณะใช้งานสะดวก
  • ปุ่มเปิด-ปิด หรือปุ่มพักหน้าจอ จะอยู่ตรงขอบข้างขวา
  • ด้านในของช่องจะสามารถเสียบ Micro SD Card ได้ด้วย โดยความจำสูงสุดคือ 1TB
  • ด้านล่างของตัวเครื่องจะมีรูยึดกับขาตั้งกล้อง หรือ Selfie Stick


  อุปกรณ์ที่มีมาให้ภายในกล่อง
  • แบตเตอรี่ มีความจุอยู่ที่ 1,630 mAh และใช้ระยะเวลาในการชาร์จไฟ 85 นาที
  • สาย USB-C เอาไว้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ และสามารถส่งข้อมูลผ่านทางสาย USB-C ได้
  • ผ้าเช็ดเลนส์ ลักษณะเนื้อผ้าจะเป็นแบบละเอียด
  • ซองใส่กล้อง เป็นแบบ Protective Pouch ทำจากผ้าที่มีความหนาในระดับหนึ่ง
  สเปคของตัวกล้อง
  ความละเอียดของวิดีโอ
  ความละเอียดของวิดีโอได้สูงสุด 5.7K 30fps, 4K 50fps และ 3K 100fps โดยรายละเอียดจะมีความคมชัด สีสวยสมจริงมากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ เพราะถึงแม้ว่าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 5.7K เหมือนกัน แต่มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์ใหม่ ช่วยพัฒนาคุณภาพของวิดีโอให้ดีมากยิ่งขึ้น


  ความละเอียดของภาพถ่าย
  การถ่ายภาพนิ่งของ Insta360 one x2 จะมีคุณภาพของรูปอยู่ที่ 18.4MP โดยลักษณะในการถ่ายภาพเป็นแบบ 360 องศา จะมีขนาดอยู่ที่ 6080 x 3040 (2:1) และ InstaPano มีขนาดที่ 4320×1440 (3:1) เพียงแค่กดปุ่มครั้งเดียว


  การกันน้ำ
  มีระดับการป้องกันอยู่ที่ IPX8 หรือสามารถลงน้ำได้ถึง 10 เมตร โดยที่ไม่ต้องใส่ Dive Case เพื่อป้องกันน้ำเข้า


  นำไปใช้เป็นกล้อง Webcam
  สามารถนำไปเป็นกล้อง Webcam ได้ โดยมีวิธีใช้งานที่ง่ายมากๆ เพียงแค่เสียบสาย USB-C เข้ากับตัวกล้อง และนำไปเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ ขณะที่ปรับเป็น Webcam กล้องจะมีการ Auto Detect


  การกันสั่น
  FlowState Stabilization เป็นระบบกันสั่นที่สามารถใช้ได้กับการถ่ายในโหมดวิดีโอเท่านั้น เพื่อช่วยให้การถ่ายทำในทุกกิจกรรมของคุณ ให้ดูสมูทมากยิ่งขึ้น และลดการสั่นสะเทือน โดยที่คุณจะไม่ต้องง้อการใช้ Gimbal อีกต่อไป


  ควบคุมการถ่ายได้อย่างอิสระ
  สามารถสั่งการด้วยเสียงแทนได้ เพียงพูดคำว่า “Take a photo” หรือ “Start Recording” เพื่อเริ่มทำการถ่ายภาพหรือบันทึกวิดีโอ และยังสามารถเชื่อมต่อกับ Apple Watch ได้


  ไมค์ของตัวเครื่อง
  ที่ตัวเครื่องจะมีไมค์อยู่ด้วยกันถึง 4 จุด ช่วยให้สามารถรองรับเสียงได้ทุกทิศมากขึ้น และสามารถปรับโหมดการใช้งานได้ 2 โหมดด้วยกัน


  ทำไมถึงต้องใช้ Insta360 one x2 ?
  Insta360 one x2 ถือว่าเป็นกล้องที่มีขนาดเล็ก พกพาได้ง่าย และมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Steady Cam Mode ของกล้องหน้า และกล้องหลัง ไมค์ของตัวเครื่องคุณภาพดี รับเสียงได้รอบทิศทาง

  ถ้าใช้โหมด 360 องศาในการถ่าย จะไม่เหมาะกับการต่อไมค์ไวเลส เพราะจะเห็นไมค์ในกล้องได้ และตัวกล้องไม่มีที่ยึดสำหรับไมค์ไวเลส จะใช้ง่ายยากที่ต้องหามุมเพื่อติดไมค์


  สนใจ Insta360 และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ซื้อได้เลยที่ร้าน Aquapro !!!
  อยากจะได้กล้อง Insta360 และอุปกรณ์เสริม แต่ไม่รู้จะซื้อที่ไหนดี บอกเลยว่า Aquapro เป็นร้านตัวแทนจำหน่ายกล้องโกโปรแท้ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม มีของแถมให้แบบจุก ๆ กับ Insta360 one x2 โปรโมชั่น และโปรส่งฟรี โปรผ่อนชำระ 0%* (ทุกอย่างเป็นไปตามที่ร้านกำหนด) ทำให้วางใจได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพ นอกจากจะจำหน่ายโกโปรแล้ว เรายังมีกลุ่มสำหรับแนะนำข่าวสาร และ เทคนิคการใช้งานเกี่ยวกับโกโปรเพิ่มเติม เคล็ดลับต่าง ๆ ที่สาวกโกโปรควรจะรู้ อย่าลืมไปติดตาม GoPro Club กันล่ะ แล้วคุณจะรู้เกี่ยวกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น อย่าพลาดข่าวสารดี ๆ นะ!!!


  ติดตามและสั่งซื้อสินค้า AquaPro เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ ๆ ทั้งกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม GoPro ได้หลากหลายช่องทางที่

  Facebook: AquaproThailand
  Line: @aquapro
  Shopee: Aquaprothailand
  GoPro Group : GoPro Club กลุ่ม พูดคุย ซื้อขาย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับ GoPro