DJI MIC รีวิว ไมค์โครโฟนไร้สายจากค่าย DJI!!

  • 0 ตอบ
  • 129 อ่าน
DJI เป็นผู้นำและจัดจำหน่ายโดรนโดยเฉพาะ แต่ในตอนนี้ทาง DJI เองก็ได้มีการขยายตลาดของสินค้า วันนี้ AquaPro ขอมาเปิดสเปค และคุณสมบัติเด็ดๆ ที่คุณไม่ควรพลาดกับ DJI MIC รีวิว !!


รวมสเปคของ DJI MIC
  • มีขนาดเพียงแค่ 103.06×61.87×41.50 mm และหนักเพียง 242 g (น้ำหนักรวมทั้งไมค์ และกล่อง)
  • แบตเตอรี่ของตัวรับอยู่ที่ 5 ชั่วโมง และตัวส่งอยู่ที่ 5.5 ชั่วโมง
  • Omni-directional มีความสามารถในการรับเสียงได้รอบทิศทาง
  • การส่งสัญญาณ เป็นแบบ 2.4 GHz ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 250 เมตร (ในกรณีที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง)
  • สามารถเลือกการบันทึกเสียงเป็นแบบ Mono, Stereo และ Dual Channel
  • กล่องเก็บไมค์มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 2,600 mAh สามารถใช้ได้ต่อเนื่องถึง 15 ชั่วโมง
  • ไมค์มีหน่วยความจำในตัว ขนาด 8 GB


DJI MIC รีวิว กับคุณสมบัติที่คุณไม่ควรพลาด!!
DJI MIC ถือว่าเป็นไมโครโฟนน้องใหม่ ที่ใครหลายๆ คนเองก็ต่างให้ความสนใจ สำหรับคนที่อยากจะรู้แล้วว่า มีคุณสมบัติอะไรบ้าง ทำไมคนถึงให้ความสนใจกันขนาดนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่า!!


ดีไซน์หรูหรา และคำนึงถึงการใช้งาน
ดีไซน์ของกล่อง จะมาในรูปทรงสี่เหลี่ยม มีสีดำด้าน และขนาดกำลังพอดีมือ ด้านบนกล่องจะเรียบ แต่ด้านข้างจะขรุขระ แถมตัวกล่องยังเป็นเคสที่ช่วยชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งมีความจุอยู่ที่ 2,600 mAh โดยใช้ระยะเวลาการชาร์จไฟอยู่ที่ 2.40 ชั่วโมง หากเปิดกล่องออกมาจะมีไมค์ที่เป็นตัวรับ 1 ตัว และตัวส่ง 2 ตัว


อุปกรณ์เสริมอัดแน่นในกล่องเดียว
ตัวกล่องเก็บ มีช่องเก็บอะแดปเตอร์แปลงเป็นหัว Lighting และ USB Type-C คนละช่อง แถมมี Hot Shoe Adapter ที่ดูเหมือนกับคลิปแม่เหล็กอยู่ภายในกล่องอีกด้วย ถือว่าสะดวกมากๆ เพราะไม่ต้องถืออุปกรณ์เสริมให้ยุ่งยาก เพราะจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์, iPad หรือ Mac ก็ตาม


เป็นมากกว่าไมค์ไวเลส
เวลาที่เรานำไมค์ไวเลสออกไปใช้งานนอกสถานที่ ก็อาจจะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาของสัญญาณชนกัน จนไม่สามารถใช้งานไมค์ไวเลสได้ โดยการสร้างไมค์ ที่มีหน่วยความจำในตัว 8 GB และสามารถบันทึกเสียงได้นานถึง 14 ชั่วโมง


เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก
การเชื่อมต่อของไมค์ไวเลสสามารถทำได้ง่าย และสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการนำตัวรับสัญญาณต่อเข้ากับอุปกรณ์ เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ เพียงแค่เชื่อมต่อก็สามารถใช้งานได้เลย เพราะที่ตัวไมค์จะมีพอร์ต USB Type-C อยู่ในตัว มีระบบในการประมวลผล ที่จะช่วยให้การทำงานของคุณมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น


ระบบการส่งสัญญาณคุณภาพดี ไม่มีสะดุด
การส่งสัญญาณของ DJI MIC จะเป็นระบบไร้สายด้วยสัญญาณ 2.4GHz ถือว่ามีการส่งสัญญาณด้วยความถี่ในระดับที่ดีมาก และถ้าคุณนำไปใช้งานในพื้นที่ไม่มีสิ่งกีดขวางเลย ตัวสัญญาณนี้จะสามารถส่งคลื่นได้ไกลถึง 250 เมตร


ทำไม DJI MIC ถึงเป็นไมค์ที่ต้องใช้?
DJI MIC รีวิว ในตอนนี้ที่ใครหลายๆ คนเองก็คงจะรู้แล้วว่า สเปคโดยรวมของไมค์เป็นแบบไหน และมีคุณสมบัติอย่างไร ไมค์ที่ดีจะช่วยให้เราทำงานได้อย่างราบลื่น อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้จริง แถมยังเหมาะกับคนที่เริ่มต้น หรือเป็นมือใหม่อยากจะมีไมค์ไวเลสเป็นของตัวเองสักชุด


ซื้อไมค์ DJI MIC ได้เลยที่ร้าน Aquapro !!!
ใครที่กำลังสนใจไมค์อยู่บอกเลยว่า คุ้มสุดซื้อไมค์ DJI MIC และอุปกรณ์เสริมกับร้าน Aquapro ร้านตัวแทนจำหน่ายกล้องโกโปรแท้ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มมีของแถมให้แบบจุก ๆ กับ DJI Action 2 โปรโมชั่น โปรส่งฟรี โปรผ่อนชำระ 0%* (ทุกอย่างเป็นไปตามที่ร้านกำหนด) ทำให้วางใจได้ว่าคุณจะได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพ นอกจากจะจำหน่ายโกโปรแล้ว เรายังมีกลุ่มสำหรับแนะนำข่าวสาร และ เทคนิคการใช้งานเกี่ยวกับโกโปรเพิ่มเติม เคล็ดลับต่างๆที่สาวกโกโปรควรจะรู้ อย่าลืมไปติดตาม GoPro Club กันล่ะ แล้วคุณจะรู้เกี่ยวกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น อย่าพลาดข่าวสารดีๆนะ!!!


ติดตามและสั่งซื้อสินค้า AquaPro เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ ๆ ทั้งกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม GoPro ได้หลากหลายช่องทางที่

Facebook: AquaproThailand
Line: @aquapro
Shopee: Aquaprothailand
GoPro Group : GoPro Club กลุ่ม พูดคุย ซื้อขาย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับ GoPro